Kính gửi Quý Khách hàng!
Để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển tới Quý Khách hàng trước Tết Nguyên Đán, Zelus xin trân trọng thông báo:
   - Thời gian Zelus ngừng nhận đơn đến hết ngày 30/01/2018 (ngày 15/12 âm lịch).
   - Thời gian giao hàng tại kho Hà Nội và Sài Gòn đến hết ngày 11/02/2018 (ngày 26/12 âm lịch)
   - Thời gian Zelus bắt đầu nhận đơn sau Tết ngày 21/02/2018 (ngày 06/01 âm lịch).
Zelus xin trân trọng kính báo để Quý Khách hàng nắm thông tin và chủ động trong hoạt động kinh doanh của mình.
Zelus kính chúc Quý Khách và gia đình một năm mới Sức khỏe – Bình An - Thịnh Vượng.
Trân trọng!

Trang nhất » Tin Tức » Kinh tế - Chính trị

Taobao là gì ? Vì sao ai ai cũng order hàng taobao?

Thứ năm - 08/10/2015 10:52
Taobao.com là gì và tại sao ai ai cũng order hàng tao bao?
Taobao là gì ? Vì sao ai ai cũng order hàng taobao?

Taobao là gì ? Vì sao ai ai cũng order hàng taobao?

Taobao.com là một công ty con chuyên về lĩnh vực bán lẻ của tập đoàn Alibaba Group. Thực tế, Taobao.com là Website bán lẻ có uy tín với lượng thông tin lớn nhất Trung Quốc, đây là nơi không thể thiếu cho bạn khi cần tìm mua bất kỳ sản phẩm nào.
 
Taobao.com là mạng mua sắm thời trang lớn nhất của Châu Á,một là một công ty chuyên về lĩnh vực bán lẻ của tập đoàn Alibaba Group. Thực tế, Taobao.com là Website bán lẻ có uy tín với lượng thông tin lớn nhất Trung Quốc, đây là nơi không thể thiếu cho bạn khi cần tìm mua bất kỳ sản phẩm nào.
 
Taobao đăng ký thành viên trên 370 triệu người, bao gồm hầu hết dân số mua sắm trực tuyến của Trung Quốc, năm 2011 giao dịch lên tới 610.080.000.000 nhân dân tệ, chiếm 80 phần trăm thị phần mua sắm trực tuyến của Trung Quốc.
 

Ngoài ra, khi thực hiện giao dịch mua bán trên Taobao thực sự rất an toàn. Trong việc giao dịch mua bán, Taobao sẽ đứng ra làm trung gian mua bán giữa hai bên, khi khách hàng thanh toán, thực tế số tiền đó sẽ được bên Taobao giữ hộ đảm bảo cho hai bên, khi nào người mua xác nhận hàng đủ chuẩn thì Taobao mới chuyển tiền cho chủ shop. Nếu có bất kỳ trục trặc nào trong giao dịch: hàng hỏng khi nhận, hàng gửi sai, không nhận được hàng,… thì người mua hoàn toàn có thể thông báo cho Taobao và nhận lại tiền hàng của mình. Chính điều này đã giúp cho Taobao giữ được vị thế hàng đầu trong các website mua bán uy tín tại Trung Quốc.
 
Hiện nay, việc buôn bán các mặt hàng thời trang, quần áo, túi xách, giày dép tại Việt Nam … từ các trang mạng điện tử như taobao,alibaba hiện đang là một xu thế ’hot’, ko cần nhiều vốn, ko gò bó thời gian mà lại dễ tăng thu nhập cũng như kinh nghiệm buôn bán cho bản thân, rất phù hợp với đối tượng học sinh – sinh viên cũng như các bạn muốn đầu tư mở cửa hàng. Dịch vụ order taobao,alibaba ra đời với mong muốn giúp các bạn thực hiện điều đó. Cho nên dịch vụ đặt hàng trung quốc ra đời từ đó
 
Và cũng rất nhiều  người hỏi tại sao chúng ta lại đặt hàng taobao, order hàng trung quốc về và qua bài viết này, ZELUS chắc rằng các bạn cũng đã hiểu sơ qua taobao là gì?,và vì sao nhiều người thích order hàng tao bao.
 

Tác giả bài viết: Zelus

Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thành viên